8h - 17h | Từ thứ 2 - thứ 7
       

Công Ty THIẾT BỊ AN NINH TOÀN DIỆN

Công Ty THIẾT BỊ AN NINH TOÀN DIỆN và sự khác biệt...

Cung cấp, lắp đặt thiết bị an ninh luôn đòi hỏi phải có kỹ thuật chuyên môn, sự am hiểu về tính năng cũng như khả năng hoạt động của từng thiết bị, từ đó giúp tư vấn chính xác nhu cầu cần lắp đặt, cũng như khả năng bảo vệ chống trộm một cách hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều trang web bán thiết bị an ninh online giá rẻ, thiết bị an ninh được bán như bất kỳ sản phẩm tiêu dùng khác (trong khi sản phẩm này đòi hỏi sự hiểu biết chuyên môn) người mua vì không hiểu rỏ nên khi mua online thường không sử dụng được hoặc không phát huy được tính năng thiết bị, do không nhận được sự hướng dẫn kỹ thuật đầy đủ trong quá trình mua hàng, cũng như sự hỗ trợ cần thiết trong quá trình lắp đặt cài đặt thiết bị và khi thiết bị có hư hỏng cần bảo hành cũng rất khó khăn. 

Vì thế khi mua thiết bị an ninh tại Trung tâm thiết bị AN NINH TOÀN DIỆN Quý khách luôn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật tối đa và liên tục trong suốt quá trình sử dụng, điều này tạo nên sự khác biệt giữa các web bán hàng online và trung tâm thiết bị AN NINH TOÀN DIỆN chúng tôi.
 

Hinh_anh_cong_ty_Thiet_Bi_An_Ninh_Toan_Dien

 

Hinh_anh_cong_ty_An_Ninh_Toan_Dien

 

Hinh_anh_cong_ty_Toan_Dien

 

Hinh_anh_phia_truoc_cty_Toan_Dien


Các lĩnh vực phát triển chính:

- Cung cấp vật tư, thiết bị và giải pháp toàn diện trong lĩnh vực anh ninh, giám sát, liên lạc
- Tư vấn lắp đặt, thiết kế và thi công các hệ thống an ninh 
- Hỗ trợ kỹ thuật, thực hiện các dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo trì, sữa chữa hệ thống và thiết bị.

Các sản phẩm chúng tôi đang phân phối lắp đặt: Thiết bị chống trộm, camera quan sát, máy bộ đàm, thiết bị nhà thông minh...

Mục tiêu:

- Với phương trâm " Những gì chúng tôi thực hiện hơn những gì chúng tôi cam kết" chính vì vậy chúng tôi không ngừng phấn đấu để có thể mang đến Qúy khách hàng những hàng hóa và dịch vụ tốt nhất, vì thế khi chúng tôi cung cấp thiết bị và dịch vụ cho khách hàng chúng tôi luôn xem như trang bị cho chính mình.

Cam kết với khách hàng:

- Bán hàng đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm
- Bảo hành nhanh chóng
- Hướng dẫn cặn kẽ  

Thế mạnh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành kết hợp mặt bằng sẵn có và sản phẩm cung cấp đa số được nhập khẩu trực tiếp đó là những thế mạnh của chúng tôi, vì thế chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý, Hy vọng sẽ làm hài lòng Qúy khách.